Dây đai sắt

TÌNH TRẠNG: CÒN HÀNG

Sku:

BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Quick Overview

Dây đai sắt

Dây đai sắt mạ kẽm

Chất liệu: Được làm gia công xẻ băng từ thép băng tôn lạnh

Quy cách: 16mm*0.5~0.6mm

19mm*0.6~0.7mm

32mm*0.7~0.8mm

Chiều  dài: được ước tính số kg/ mét, tương ứng 16m/kg (bản 16mm) 10m/kg (bản 19mm) 5m/kg (bản 32mm)

Màu sắc: Trắng, Xanh blue, Vàng, đen

Lực căng: 2000N-4000N

Được cung cấp bởi công ty TNHH SX TM Đình Thành Phát

Dây đai sắt – Dây đai sắt mạ kẽm

ĐẶC ĐIỂM VÀ QUY CÁCH DÂY ĐAI SẮT

Về đặc điểm: Dây đai sắt được gia công bằng việc xẻ theo quy cách từ băng thép lớn, băng thép có nhiều quy chuẩn khác nhau, về độ cứng, độ mềm, màu sắc khác nhau, các mác thép chủ yếu là G350, G450, G550, màu sắc chủ yếu là trắng, xanh blue, màu vàng.

Về quy cách: Như phần miêu tả ngắn, quy cách chủ yếu dùng cho dây đai là bản 16mm, 19mm, 25mm,  và 32mm. Độ dày chủ yếu từ 0.45mm-0.9mm tuỳ theo quy cách bề rộng của dây.

Dây đai sắt chủ yếu được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp nặng, như đai kiện gỗ, đai xà gồ trong xây dựng, đai ván ép, đai gạch, đá…. và phụ thuộc vào sự lựa chọn của từng khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu mà vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm hay cách sử dụng hãy click để liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn và cung cấp giải pháp hợp lý cho khách hàng.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DÂY ĐAI SẮT VÀ LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Từ khi phát sinh nhu cầu đai khách hàng sẽ phân vân và chưa biết sẽ lựa chọn loại dây dai nào cho phù hợp, do đó sẽ không biết lựa chọn phương án nào khả thi, và khi đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên sử dụng loại dây đai nào là phù hợp cho kiện đai của họ, và từ đó thống nhất nên sử dụng dây đai nào, và thường khách hàng có kiện đai nặng lớn thường chúng tôi sẽ hướng dẫn và khuyên dùng sử dụng dây đai sắt.

Cách sử dụng dây đai, dụng cụ đóng đai  là câu hỏi mà khách hàng cũng luôn tìm kiếm và thắc mắc khi đã mua sản phẩm về, thực tế vậy nên chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận nơi, mang sản phẩm tới, mang giải pháp tới, và hướng dẫn cách dùng sao cho hiệu quả, tiết kiệm và khoa học.

 

Sự nhiệt tình, tâm huyết với khách hàng là phương châm thành công bền vững của chúng tôi

Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ SĐT/ ZALO 0987.173.361 để được phục vụ ạ

khách hàng muốn tìm kiếm và biết thêm nhiều sản phẩm tương tự hay sản phầm đi kèm hãy ghé vào website chúng tôi  để được khám phá thêm tại đây

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dây đai sắt”

custom contents goes here
Top